ซื้อเครื่องแต่งตัว Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาถูก ถึงที่เหมาะ batorastore พร้อมบริการส่ง “ฟรี” เมื่อซื้อเกินยอดที่ระบุ

               สินค้าเครื่องแต่งตัวจาก Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder ตัวใหม่ล่าสุด หรือหากใครอยากทราบว่า ตัวไหนดี ตัวไหนใช้แล้วดี สามารถเลือกซื้อเหมาะร้านขายเครื่องแต่งตัว Estee Lauder อย่าง batorastore นอกเหนือจากนั้นซื้อเครื่องสำอางจากแบรนด์ Estee Lauder บน batorastore วันนี้ส่งฟรีทันทีเมื่อซื้อเกินยอดที่ระบุ ไม่ว่าจะเป็น กินสนใจ ไนท์รีแพร์ รองพื้น ครีมรองพื้น คลีนซิ่งออยล์ โลชั่นป้องกันแดด เซรั่ม มาร์ค และผลิตภัณฑ์อื่นๆจากแบรนด์ Estee Lauder ก็ยังมีให้เลือกมีอีกเพียบเลยบนร้าน batorastore ของพวกเราด้วยราคาถูกที่สุดจนคุณจำต้องตระหนกตกใจ สำหรับผู้ที่รักความสวยงามรวมทั้งการแต่งหน้าทาปากโดยยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เอสเต ลอเดอร์ทุกชิ้นบนร้าน batorastore เป็นผลิตภัณฑ์ของจริง ไม่เป็นอันตราย มีคุณภาพ 100% เพื่อคนที่รักความสวยงามรวมทั้งการแต่งหน้าทาปากเลือกซื้อได้โดยสวัสดิภาพแล้วก็เชื่อมั่นในคุณภาพอย่างแท้จริง ให้ทุกการแต่งหน้าทาปากของคุณง่ายดายและสะดวกสบายไปด้วยสินค้าจาก Estee Laude
 

ประวัติความเป็นมาน้ำหอมแบรนด์แล้วก็เครื่องสำอางค์ชื่อดัง Estee Lauder

                   บริษัท เอสเต ลอเดอร์ (Estee Lauder) น้ำหอมแบรนด์รวมทั้งเครื่องสำอางค์ชั้นเลิศก่อตั้งขึ้นขึ้นในปีค.ศ. 1946 โดย Joseph and Estée Lauder (Esteeสมรสกับ Joseph) คุณเด่นรวมทั้งถูกจดจำว่าเป็นนักธุรกิจที่เป็นผู้หญิงผู้กล้าคนนึงแห่งวงการเครื่องสำอางค์โลกในด้านความเป็นระเบียบ ถึงแม้ในวัยเด็กนั้นเธอจะขาดเรียนในมหาวิทยาลัยหรือแม้กระทั่งสถานที่เรียนเรียนสอนธุรกิจ! ในทีแรกๆนั้นคุณลุงนักเคมีซึ่งเป็นผู้เฉียบแหลมด้านเครื่องสำอางค์โดยยิ่งไปกว่านั้นครีมที่เอาไว้บำรุงผิว(Skin care) ได้ช่วยสร้างสรรค์สูตร โดยเธอรวมทั้งคุณลุงมีความเห็นกันว่าผู้หญิงสามารถสวยได้ทุกคน แรกการค้าขายเธอเป็นแบบ door-to-door จนตราบเท่าเริ่มมีความชื่นชอบ  แพร่หลายเพราะประสิทธิภาพสินค้าที่บอกต่อกัน รวมทั้งในที่สุดในปี 1946 คุณก็ริเริ่มตั้งขึ้นบริษัทรวมทั้งตั้งชื่อแบรนด์ว่า Estee Lauder โดยทีแรกๆยอดสั่งเครื่องสำอางค์ส่วนใหญ่นั้นมาจากห้าง Saks Fifth Avenue (วางที่เคาท์เตอร์ของห้าง)

 
                                                                                       

                ตลอดตอนชีพของคุณ จะมีเครื่องหมายความสง่างามรวมทั้งเด่นในตัวเป็นภาพภายนอกอยู่เสมอ ตั้งแต่การแต่งหน้าทาปาก ทรงผม เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ รวมทั้งการวางตัวของคุณนั้นเกือบจะเรียกได้ว่ายอดเยี่ยม หากว่าเธอจะเป็นที่รู้จักในสมัยนั้นว่าเป็นผู้ก่อตั้งตลาดเครื่องสำอางค์ แต่ว่านั้นยังไม่พอคุณยังเปลี่ยนแปลงให้สตรีหันมานิยมจับจ่ายซื้อของขวัญสำหรับเทศกาลพิเศษต่างๆอีกด้วย Estee มีความใหลหลงอย่างลึกซึ้งในกลิ่นหอมหวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำหอมแบรนด์ โดยครั้งนึงชาวอเมริกาได้บรรยาถึงเธอว่า ผู้เป็นตัวแทนกลิ่นที่อเมริกาจวบจนกระทั่งเธอได้เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ทีแรกขึ้นเมื่อปี 1953 ซึ่งกระแสความนิยมได้ขยายไปเร็วรวมทั้งกว้างใหญ่ในอเมริกา จากนั้นไม่นานปี 1964 เธอก็เปิดบริษัทใหม่ทำน้ำหอมสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะอย่างยิ่งซึ่งก็คือน้ำหอมแบรนด์ Aramis และก็ได้รับรางวัลที่อเมริกาทีแรกเมื่อปี 1994 ด้านหัวหน้าแห่งน้ำหอม

               Estee คุณมีบริษัทแบรนด์น้ำหอมรวมทั้งเครื่องสำอางค์รวมกันมากจนกระทั่ง 25 บริษัท โดยแบรนด์ที่สะดุดตาที่คุ้นคนไทยก็เป็นต้นว่า Clinique, Origins, Tom Ford, MAC รวมทั้ง Jo Malone. แม้ว่า Estee จะตายไปแล้วเมื่อปี 2004 แม้กระนั้นบริษัทก็ยังคงอยู่แล้วก็ปฏิบัติงานในตำแหน่งผู้นำโดยลูกชายทั้งสองซึ่งหมายถึง Leonard แล้วก็ Ronald และก็ยังได้หลายชายผู้เก่งกาจดัง William มาเป็นประธานกรรมการ

 
                                                                                

       ตอนนี้น้ำหอม เอสเต ลอเดอร์ นี้ มีจำนวนหลายชิ้นถึง 102 รุ่น โดยรุ่นที่เริ่มแรกที่สุดคือรุ่น Youth-Dewที่ปล่อยเมื่อปี 1953 และใหม่สุดในเวลานี้เป็นปี 2016 รุ่นในเครือญาติ Bronze Goddess , Modern Muse และ Pleasures Aqua จากเชื้อสาย Pleasures ดีไซน์เนอร์ชั้นนำของโลกล้นหลามที่ช่วยครีเอทสูตรน้ำหอมแบรนด์ให้กับ estee ก็ได้แก่ Betty Busse, Bernard Chant, Jean Kerleo, Sophia Grojsman, Calice Becker, Rodrigo Flores-Roux, Harry Fremont, Evelyn Lauder, Alberto Morillas, Yves Cassar, Lois Evans, Pierre Wargnye, Alienor Massenet, Annie Buzantian, Aerin Lauder, Vincent Marcello, Jean-Marc Chaillan, Sophie Labbe, Christophe Laudamiel แล้วก็ Josephine Catapano.

,,

Lancome ลังโคม เรื่องความสวยงามความงามนับว่าเป็นหัวข้อสำคัญเป็นอันดับเเรก Lancome Thailand จำหน่ายครีม ครีมที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดด รองพื้น ทุกความสวยสดงดงามประสิทธิภาพจำต้องยกให้ LANCOME

                       LANCOME เป็นเครื่องแต่งหน้าจากฝรั่งเศสที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1953 โดยผู้ก่อตั้ง อาร์มงด์ เปอติเตียนฌอง เขามีวิสัยทัศน์มุ่งเผยแพร่จิตวิญญาณแล้วก็รสนิยมของชาวฝรั่งเศสไปทั้งโลก เดี๋ยวนี้เครื่องแต่งตัวลังโคมสินค้าชั้นเลิศสำหรับผู้หญิง ยังมีผลิตภัณฑ์ดูและผิวสำหรับเพศชายอีกด้วย ลังโคมมีวางขาย 135 ประเทศทั้งโลก และก็มีผู้แนะนำความสวยสดงดงามมากยิ่งกว่า 130 คน ที่รอถ่ายทอดความหมายของความเป็นดีเลิศแบบฝรั่งเศส ถัดมาในคราวหลัง ก็เข้าไปอยู่ในเครือของ L’oreal
 
Lancome,,

              ลังโคมเป็นเลิศในแบรนด์ชั้นนำที่อยู่ในใจของเพศหญิงทั่วโลก ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ถนอมผิว สินค้าเครื่องแต่งหน้า รวมทั้งน้ำหอมที่ตรงจิตใจ ลังโคมได้เกิดมากว่า 60 ปี ด้วยความตั้งใจที่จะช่วยให้หญิงได้ศึกษาค้นพบความงดงามสูงสุดด้วยสินค้าที่มีคุณภาพสูงจากการคิดค้นที่ล้ำสมัย แล้วก็ด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปีนั้น ทำให้ ลังโคมสามารถครอบครองใจหญิงได้ในทุกทวีป ด้วยทีมงานวิจัยที่แข็งแกร่ง ทำให้ลังโคมสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สามารถรวมประสิทธิภาพ ความพึงพอใจ ความปลอดภัยแล้วก็ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์เอาไว้ด้วยกันสินค้าลังโคมก็เลยสร้างสรรค์มาเพื่อสตรีทุกคนในทุกๆวัย

              วันนี้ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ยอดนิยม คือ LANCOME UV Expert XL-Shield Ultimate UV Protection SPF50 PA+++ โลชั่นป้องกันแดดสูตรปรับปรุงใหม่ปัจจุบันที่ สามารถปกป้องรังสียูวี 12-ชั่วโมง มีเทคโนโลยีคุ้มครองป้องกันความหมองคล้ำที่เยี่ยมที่สุดของลังโคมเพื่อคุ้มครองปกป้องผิว อุดมด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบและก็สะระแหน่ UV-proof XL-Shield™ ต้านพาหะก่อความหมองคล้ำที่ถูกกระตุ้นจากรังสียูวีในระดับผิวชั้นนอก พร้อมช่วยป้องกันรังสีในแสงแดดที่เป็นอันตรายที่ระดับผิวชั้นนอกสุด เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์กระจ่างขาวสวยใสผลิตภัณฑ์อาจความแน่ชัดใสให้สีผิวในฝันของผู้หญิงคงอยู่เนิ่นนาน ปกป้องรักษาผิวของคุณจากรังสี UVA UVB และ UVA คลื่นยาว ยกฐานะมาตรฐานการคุ้มครองรังสียูวีด้วยสูตรผสมใหม่ สามารถคุ้มครองปกป้องผิวจาก รังสียูวีเอคลื่นยาว (XL UVA) ที่ก่อให้เกิดผลกระทบระยะยาวต่อผิวด้วยส่วนผสมทรงพลังของสารกรองรังสียูวีจำพวกใหม่มอบการปกป้องคุ้มครองรังสียูวีบีสม่ำเสมอ 12 ชั่วโมง พร้อมคุ้มครองผิวให้ไม่เป็นอันตรายจากรังสียูวี รวมถึงรังสียูวีเอคลื่นยาว และก็ปกป้องตัวเองได้ดีขึ้น เทคโนโลยีล้ำหน้าเพื่อการป้องกันผิวระดับ XL พร้อมเสริมค่าด้วย Pollusafe™ Complex ซึ่งเข้าใจกันดีอยู่แล้วว่ามีคุณลักษณะต้านมลพิษ เป็นสูตรที่ปรับปรุงขึ้นสำหรับสาวทวีปเอเชียโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่ามีเนื้อครีมที่บางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างไม่ยากเย็น
,,
 

ใส่ใจผิวของคุณอย่างทะนุถนอมด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี

            ครีมลดริ้วรอย บำรุงผิวพรรณ รวมทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยสูตรที่ได้รับการคิดค้นและรับรองคุณภาพจากคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อเป็นครีมลดริ้วรอย บำรุงผิวขาว เพื่อความขาวจากภายในไม่มีสารปรอท สารฟอกผิวที่ก่อให้เป็นภัยกับผิวพรรณคุณ ครีมจะทำการบำรุงผิวของคุณโดยการทำงานสองขั้นตอน กระบวนการแรกคือ ครีมคาเวียร์เกาหลี

,ใส่ใจผิวของคุณอย่างทะนุถนอมด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี,

            ซึ่งเป็นเนื้อครีมรวมไปด้วย วิตามินซี วิตามินอี กรดเอเอชเอที่ช่วยขัดลอกเซลล์ผิวเก่าอีกทั้งเข้าบำรุงผิวใหม่ เพื่อเผยผิวสวย รวมทั้งมีไฮยารูลอล ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวสว่างกระจ่างใส อย่างมีน้ำมีนวล และเมื่อใช้ครีมแล้วก็จะมีโดสเร่งผิวขาว ครีมคาเวียร์เกาหลี

            ในเซ็ทจะเป็นยาหยอดเพื่อความเข้มข้นในระดับที่ปลอดภัยในการเน้นการบำรุงผิวเฉพาะจุด ครีมคาเวียร์เกาหลีครีมชุดนี้สามารถใช้ได้ทั้งการบำรุงผิวหน้า บำรุงผิวกาย อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ อันเนื่องมาจากแสงแดด เช่นฝ้า กระ ริ้วรอยด่างดำ รวมถึงความเหี่ยวย่นของผิวซึ่งมีผลจากผลกระทบของแสงแดด ฝุ่น หรือควันพิษต่างๆ ปกป้อง คุ้มครองผิวสวยของคุณวันนี้ด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี

,,

FAME น้ำหอมตัวแรกจาก ‘LADY GAGA‘ ที่ทุกคนคอย ขวดแก้วใสทรงไข่ที่ได้แรงผลักดันมาจาก ไข่ที่เธอใช้เป็นที่กำบังจากเหล่ากลุ่มคน

             น้ำหอมเลดี้กาก้า Lady Gaga Fame เอาใจคู่รักความหอม และก็ลูกสมุนของนักร้องสาวจอมเพี้ยน “เลดี้ กาก้า” กับการเปิดตัวน้ำหอมใหม่ปัจจุบัน “LADY GAGA FAME” ครั้งแรกในประเทศไทย และก็หนแรกในเอเชียอาคเนย์ ณ บิตี้ฮอลล์ สยามพารากอน ด้วยน้ำหอมรูปแบบใหม่ สีดำมาในแพคเกจรูปไข่ ฝาสีทอง มองลึกลับ น่าหลงใหลซึ่ง ladygagafame ไม่เหมือนกับน้ำหอมทั่วไปด้วยเทคโนโลยี Push and Pull แต่ละส่วนประกอบมีความสัมพันธ์กัน เพื่อไฮไลท์กลิ่นที่แตกต่างในขณะเดียวกัน เป็นกลิ่นของน้ำหอมจะมีกลิ่นเพียงแต่กลิ่นเดียวตั้งแต่ฉีดคราวแรก เพียงแค่กลิ่นจะแตกต่างกันออกไปตามกลิ่นผิวกายของแต่ละคน
 
lady gaga fame

           โดย แบ่งความหอมออกเป็น 3 ตอน ดังเช่นว่า
 

– Dark Accord : ความลี้ลับของน้ำหอมที่แอบแฝงในความมืดดำ ได้แรงผลักดันจากดอกเบลล่าดอนน่า สัญลักษณ์แห่งมฤตยูความสวยในศตวรรษที่ 18
– Sensual Accord :
น้ำหอมพัฒนาเป็นกลิ่นของผลไม้ต้องห้ามและสร้างกลิ่นหอมหวนที่หอมหวานเย้ายวนรุนแรง
– Light Accord : น้ำหอมเบาๆคลายกลิ่นกระตุ้นอารมณ์ จากการประสมประสานของน้ำผึ้งแซฟฟรอน และแอพริคอจนถึงท้ายที่สุดก็เหลือเพียงแค่กลิ่นบางเบาจากกล้วยไม้แล้วก็ดอกมะลิที่ทำให้คิดถึงความสวยที่ไม่มีเวลา

          FAME เป็นน้ำหอมที่ผลิตมาเพื่อสตรีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพราะฉะนั้นกลุ่มเป้าหมายเป็น เพศหญิงทั้งคนที่เป็นแฟนของฉันแล้วก็คนที่เป็นผู้ประทับใจนำหอมกลิ่นประสิทธิภาพทุกคน” เลดี กาก้า กล่าว
 

       ความเร้นลับของน้ำหอมที่แอบแฝงภายใต้ความมืดดำของ LADY GAGA FAME นี้ ได้แรงบันดาลใจจาก “Bella Donna” ผลไม้ต้องห้ามในสมัย Renaissance ที่ มีทั้งความหอมหวานและพิษสง กลิ่นหอมยวนใจเย้ายวนที่ไม่เหมือนใครในแนวกลิ่น Lustful Floral Fruity

,,

กลูต้า นางเอกแห่งวงการความงาม ที่จะช่วยดูแลผิวพรรณให้กับคุณ ทานหรือเลือกฉีดอย่างใดให้สวยใสอย่างปลอดภัยกลูต้า นางเอกราชินี แห่งวงการความงดงาม ที่ช่วยดูแลผิวให้กับคุณ ท่านหรือเลือกฉีดยังไงให้สวยใสและปลอดภัย

,กลูต้า,        

          สำหรับวงการอาหารเสริม ต้องนับถือว่า กลูต้า เป็นผู้ช่วยดูแลผิวกายที่สาว ๆ หลาย ๆ คนเลือกใช้ด้วยว่าทำให้ผิวของตัวเอง กระชับ สวยใส เต่งตึง แล้วคุณทราบกันหรือไม่ว่า ควรเลือกรับประทาน แบบไหนจึงจะปลอดภัยพร้อมด้วยทำให้คุณสวยแบบไม่เสี่ยง

,,

          วงการอาหารเสริมได้มีการนำเอาสาร กลูต้า มาทำเป็นยาเม็ดในขนาดที่มีความแรงของกลูต้าที่แตกต่างกัน  โดยที่นิยมใช้เพื่อการทานเป็นอาหารเสริมดูแลความสวย  โดยความนิยมทาน กลูต้า ก็เพื่อเสริมและทดแทนปริมาณ ที่ร่างกายของเรานั้นสร้างได้ไม่พอ หรือสร้างได้บกพร่องไป อันเนื่องมาจากสาเหตุต่าง ๆ หรืออาจเป็นก็เพราะว่าโรคทำให้ร่างกายผลิต กลูต้า ไม่พอเพียงต่อความต้องการของร่างกายนั่นเอง  และจากการรวบรวมผลการค้นคว้า พบว่า สาร กลูต้า นั้นจะไม่สามารถดูดซึมจากกระเพาะอาหารของเราได้ เนื่องจาก กลูต้า จะถูกย่อยสลายและขับออกทางลำไส้  โดยเหตุนั้น ทำให้เราทราบว่า  การทานยาเม็ด กลูต้า จึงไม่ได้รับประโยชน์อะไรมากนัก  แต่ก็มีส่วนช่วยได้บ้าง แต่ไม่ควรรับประทานมากจนเกินขนาด ก็เพราะว่าทานมากก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก

          หลายท่านจึงเปลี่ยนแนวทางการใช้ กลูต้า มาเป็นการฉีดเข้าเส้น  แต่อัตราความเสี่ยงก็เพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วย ดังนั้น ถ้าคุณต้องการให้ กลูต้า เป็นผู้ช่วยในการเสริมความขาวใสให้กับผิวด้วยวิธีการฉีดเข้าเส้น  คุณจะต้องเข้ารับบริการจากแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น  ก็เพราะว่าคุณอาจได้รับอันตรายจากการใช้ กลูต้า มากเกินขนาดได้

        

กลูตาไธโอน ช่วยทำให้ผิวพรรณ ขาวงามแจ่มใส ช่วยในการดูแลภาวะผิวของคนเราไม่ให้เสียไปตามระยะเวลา

          ความขาว ใส สวย ผู้หญิงทุกคนต้องการทั้งนั้น  แล้วสาว ๆ หลายๆคนคงเคยได้ยินอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของ  กลูตาไธโอน ที่จะเข้ามาเป็นผู้ช่วยความสวยให้กับคุณ แต่ทราบหรือเปล่าว่า กลูตาไธโอน นั้นคืออะไร แล้วจะช่วยทำให้คุณมีผิว ขาวสวยสดใส จริงไหม

          สำหรับสาร กลูตาไธโอน นั้น  เป็นสารที่เซลล์ในร่างกายของคนเราทุกคนสามารถทำการสังเคราะห์เองได้  ซึ่งมีคุณลักษณะเป็นโปรตีนอย่างหนึ่ง  พร้อมด้วยมีหน้าที่ในการระแวดระวังเนื้อเยื่อภายในร่างกายของอวัยวะของคนเราทุกส่วนด้วย  และ ยังจะเป็นส่วนสำคัญในการช่วยตับในการทำลายและขจัดสารพิษต่าง ๆ ให้ออกจากร่างกายของเราด้วย  ซึ่ง กลูตาไธโอน เป็นตัวช่วยในการกำจัดสารพิษจำพวกโลหะหนัก ซึ่งจะถูกกำจัดออกจากร่างกายโดยอาศัย กลูตาไธโอน และตับนั่นเอง  กลูตาไธโอน และยังเป็นสาระสำคัญที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกายของเรา ซึ่งถ้าหากเราเทียบกับวิตามินซีหรือวิตามินอี กลูตาไธโอน สามารถช่วยเราได้มากกว่าเยอะทีเดียว โดยคราวคนเราเมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายก็จะสังเคราะห์ ได้น้อยลงทำให้ผิวเสื่อมคุณภาพเร็วและแลดูทรุดโทรม

,,กลูตาไธโอน

          แพทย์จึงมีการค้นคว้าว่า กลูตาไธโอน นั้น มีส่วนช่วยในการดูแลสภาพผิวของคนเราไม่ให้โทรม ล่วงโรยไปตามกาลเวลาด้วย  เพราะเช่นนั้น เราจึงควรเลือกทานอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของ กลูตาไธโอน ด้วย  เพื่อเป็นการดูแลสภาพผิวของเราให้เต่งตึง ขาวใส ไร้ริ้วรอย  แต่ก็ต้องพินิจพิจารณาเลือกรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของกลูตาไธโอน  ในปริมาณที่พอสมควรไม่มากหรือน้อยจนเกินไป เพื่อประสิทธิภาพของ กลูตาไธโอน ซึ่งร่างกายของเราจะได้รับอย่างมาก

,,