ซื้อเครื่องแต่งตัว Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาถูก ถึงที่เหมาะ batorastore พร้อมบริการส่ง “ฟรี” เมื่อซื้อเกินยอดที่ระบุ

               สินค้าเครื่องแต่งตัวจาก Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder ตัวใหม่ล่าสุด หรือหากใครอยากทราบว่า ตัวไหนดี ตัวไหนใช้แล้วดี สามารถเลือกซื้อเหมาะร้านขายเครื่องแต่งตัว Estee Lauder อย่าง batorastore นอกเหนือจากนั้นซื้อเครื่องสำอางจากแบรนด์ Estee Lauder บน batorastore วันนี้ส่งฟรีทันทีเมื่อซื้อเกินยอดที่ระบุ ไม่ว่าจะเป็น กินสนใจ ไนท์รีแพร์ รองพื้น ครีมรองพื้น คลีนซิ่งออยล์ โลชั่นป้องกันแดด เซรั่ม มาร์ค และผลิตภัณฑ์อื่นๆจากแบรนด์ Estee Lauder ก็ยังมีให้เลือกมีอีกเพียบเลยบนร้าน batorastore ของพวกเราด้วยราคาถูกที่สุดจนคุณจำต้องตระหนกตกใจ สำหรับผู้ที่รักความสวยงามรวมทั้งการแต่งหน้าทาปากโดยยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เอสเต ลอเดอร์ทุกชิ้นบนร้าน batorastore เป็นผลิตภัณฑ์ของจริง ไม่เป็นอันตราย มีคุณภาพ 100% เพื่อคนที่รักความสวยงามรวมทั้งการแต่งหน้าทาปากเลือกซื้อได้โดยสวัสดิภาพแล้วก็เชื่อมั่นในคุณภาพอย่างแท้จริง ให้ทุกการแต่งหน้าทาปากของคุณง่ายดายและสะดวกสบายไปด้วยสินค้าจาก Estee Laude
 

ประวัติความเป็นมาน้ำหอมแบรนด์แล้วก็เครื่องสำอางค์ชื่อดัง Estee Lauder

                   บริษัท เอสเต ลอเดอร์ (Estee Lauder) น้ำหอมแบรนด์รวมทั้งเครื่องสำอางค์ชั้นเลิศก่อตั้งขึ้นขึ้นในปีค.ศ. 1946 โดย Joseph and Estée Lauder (Esteeสมรสกับ Joseph) คุณเด่นรวมทั้งถูกจดจำว่าเป็นนักธุรกิจที่เป็นผู้หญิงผู้กล้าคนนึงแห่งวงการเครื่องสำอางค์โลกในด้านความเป็นระเบียบ ถึงแม้ในวัยเด็กนั้นเธอจะขาดเรียนในมหาวิทยาลัยหรือแม้กระทั่งสถานที่เรียนเรียนสอนธุรกิจ! ในทีแรกๆนั้นคุณลุงนักเคมีซึ่งเป็นผู้เฉียบแหลมด้านเครื่องสำอางค์โดยยิ่งไปกว่านั้นครีมที่เอาไว้บำรุงผิว(Skin care) ได้ช่วยสร้างสรรค์สูตร โดยเธอรวมทั้งคุณลุงมีความเห็นกันว่าผู้หญิงสามารถสวยได้ทุกคน แรกการค้าขายเธอเป็นแบบ door-to-door จนตราบเท่าเริ่มมีความชื่นชอบ  แพร่หลายเพราะประสิทธิภาพสินค้าที่บอกต่อกัน รวมทั้งในที่สุดในปี 1946 คุณก็ริเริ่มตั้งขึ้นบริษัทรวมทั้งตั้งชื่อแบรนด์ว่า Estee Lauder โดยทีแรกๆยอดสั่งเครื่องสำอางค์ส่วนใหญ่นั้นมาจากห้าง Saks Fifth Avenue (วางที่เคาท์เตอร์ของห้าง)

 
                                                                                       

                ตลอดตอนชีพของคุณ จะมีเครื่องหมายความสง่างามรวมทั้งเด่นในตัวเป็นภาพภายนอกอยู่เสมอ ตั้งแต่การแต่งหน้าทาปาก ทรงผม เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ รวมทั้งการวางตัวของคุณนั้นเกือบจะเรียกได้ว่ายอดเยี่ยม หากว่าเธอจะเป็นที่รู้จักในสมัยนั้นว่าเป็นผู้ก่อตั้งตลาดเครื่องสำอางค์ แต่ว่านั้นยังไม่พอคุณยังเปลี่ยนแปลงให้สตรีหันมานิยมจับจ่ายซื้อของขวัญสำหรับเทศกาลพิเศษต่างๆอีกด้วย Estee มีความใหลหลงอย่างลึกซึ้งในกลิ่นหอมหวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำหอมแบรนด์ โดยครั้งนึงชาวอเมริกาได้บรรยาถึงเธอว่า ผู้เป็นตัวแทนกลิ่นที่อเมริกาจวบจนกระทั่งเธอได้เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ทีแรกขึ้นเมื่อปี 1953 ซึ่งกระแสความนิยมได้ขยายไปเร็วรวมทั้งกว้างใหญ่ในอเมริกา จากนั้นไม่นานปี 1964 เธอก็เปิดบริษัทใหม่ทำน้ำหอมสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะอย่างยิ่งซึ่งก็คือน้ำหอมแบรนด์ Aramis และก็ได้รับรางวัลที่อเมริกาทีแรกเมื่อปี 1994 ด้านหัวหน้าแห่งน้ำหอม

               Estee คุณมีบริษัทแบรนด์น้ำหอมรวมทั้งเครื่องสำอางค์รวมกันมากจนกระทั่ง 25 บริษัท โดยแบรนด์ที่สะดุดตาที่คุ้นคนไทยก็เป็นต้นว่า Clinique, Origins, Tom Ford, MAC รวมทั้ง Jo Malone. แม้ว่า Estee จะตายไปแล้วเมื่อปี 2004 แม้กระนั้นบริษัทก็ยังคงอยู่แล้วก็ปฏิบัติงานในตำแหน่งผู้นำโดยลูกชายทั้งสองซึ่งหมายถึง Leonard แล้วก็ Ronald และก็ยังได้หลายชายผู้เก่งกาจดัง William มาเป็นประธานกรรมการ

 
                                                                                

       ตอนนี้น้ำหอม เอสเต ลอเดอร์ นี้ มีจำนวนหลายชิ้นถึง 102 รุ่น โดยรุ่นที่เริ่มแรกที่สุดคือรุ่น Youth-Dewที่ปล่อยเมื่อปี 1953 และใหม่สุดในเวลานี้เป็นปี 2016 รุ่นในเครือญาติ Bronze Goddess , Modern Muse และ Pleasures Aqua จากเชื้อสาย Pleasures ดีไซน์เนอร์ชั้นนำของโลกล้นหลามที่ช่วยครีเอทสูตรน้ำหอมแบรนด์ให้กับ estee ก็ได้แก่ Betty Busse, Bernard Chant, Jean Kerleo, Sophia Grojsman, Calice Becker, Rodrigo Flores-Roux, Harry Fremont, Evelyn Lauder, Alberto Morillas, Yves Cassar, Lois Evans, Pierre Wargnye, Alienor Massenet, Annie Buzantian, Aerin Lauder, Vincent Marcello, Jean-Marc Chaillan, Sophie Labbe, Christophe Laudamiel แล้วก็ Josephine Catapano.

,,